PGK Cùng quốc tế thiếu nhi 01.06.2014

Hòa với không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi, công ty PGK cũng đến chia sẻ niềm vui cùng với các em ở Mái ấm 150/4 Tổ 17, Khu phố 2, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12.

Mái ấm nhận nuôi các em người dân tộc, đa số là dân tộc Bana, các em này đã bị bố mẹ bỏ rơi và được mái ấm nhận về nuôi. Hiện tại, các em vẫn được đến trường như các bạn đồng trang lứa, nhưng đâu đó trên những gương mặt thơ dại, thiếu thốn tình cảm gia đình này vẫn cần lắm tình thương và lòng hảo tâm của mọi người.

Nâng cao chuyên môn cho phân khúc khách hàng cao cấp

Trong thời gian gần đây, Phúc Gia Khang liên tục nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng ở phân khúc cao cấp. Với tinh thần “Không bao giờ ngừng tiến bộ”, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi nâng cao khả năng chuyên môn cho nhóm thiết kế để cọ sát với những mẫu mã thực tế, trang bị thêm kiến thức, tính năng của các dòng sản phẩm cao cấp và xu hướng của thế giới. Từ đó, không chỉ làm thỏa mãn khách hàng với những thiết kế mãn nhãn mà còn là những trải nghiệm tinh tế nhất. Vào ngày 14/8/2014, Phúc Gia Khang đã đến tham quan, trao đổi chuyên môn với một nhãn hàng nội thất nổi tiếng của Ý.